Địa chỉ bán máy chà sàn chất lượng Uy tín tại Hà Nội - Môi Trường Lan Anh

Địa chỉ bán máy chà sàn chất lượng Uy tín tại Hà Nội

Tiêu chí mua máy chà sàn chất lượng uy tín tại Hà Nội

Để mua máy chà sàn chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình là điều không phải đơn giản. Do đó, một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, khi mua máy đánh sàn vệ sinh công nghiệp phù hợp.

Máy Chà

1. Diện tích sàn cần vệ sinh

Trước khi chọn máy đánh sàn cho nhà xưởng, bạn cần tìm hiểu kĩ diện tích không gian cần làm sạch, khoảng bao nhiêu m2. Ngoài ra, cần chú ý đến một số yếu tố như: Loại bụi bẩn sàn nhà, khu vực cần vệ sinh…

  • Dưới 2000m2: Sử dụng máy chà sàn mini giúp bạn tiết kiệm chi phí, hiệu quả đem lại tốt.
  • Lớn hơn 2000m2: Sử dụng máy đánh sàn ngồi lái hoặc liên hợp. Giúp bạn vừa chà sàn, hút nước bẩn nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

2. Tần suất sử dụng

Chọn mua một chiếc máy chà sàn nhà cho gia đình, hoặc nhà xưởng dựa vào tần suất sử dụng cũng rất quan trọng. Nếu sử dụng không thường xuyên,  thì không có lý do gì bạn phải chọn máy đánh sàn có công suất lớn. Điều đấy có thể gây lãng phí cho bạn.

Nếu tần suất sử dụng liên tục mà bạn chỉ sắm chiếc máy chà sàn đơn. Thì công việc vệ sinh cũng sẽ không đem lại hiệu quả cao. Máy phải hoạt động liên tục với tần suất cao, có thể dễ hư hỏng, tốn chi phí thay thế, sửa chữa.

3. Mục đích chà – đánh – mài sàn

Mỗi dòng máy chà sàn gạch, đều sẽ có một mục đích sử dụng khác nhau. Có những sản phẩm chuyên mài sàn, đánh bóng và cũng có sản phẩm chuyên dụng máy giặt thảm. Do đó, tùy vào mục đích chức năng sử dụng. Mà bạn sẽ tìm được cho mình máy cọ sàn nhà hay máy lau sàn ưng ý nhất.

4. Giá máy chà sàn

Mức giá nói lên chất lượng, hiệu năng của một sản phẩm máy chà rửa sàn, máy lau sàn nhà công nghiệp. Những dòng máy đánh sàn công nghiệp, có mức giá cao thường sẽ nhiều tính năng hơn. Tuy nhiên, hãy xem xét điều kiện kinh tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Lợi ích khi sử dụng máy chà sàn:

  • Có khả năng làm sạch vết bẩn một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho việc thuê nhân công.
  • Việc vận hành và làm việc với máy vô cùng hiệu quả.
  • Tích hợp hệ thống bánh xe đa chiều, tiết kiệm công sức vận hành của người dùng.
  • Khả năng làm việc mạnh mẽ, bền bỉ, cùng với các thiết kế chắc chắn. Giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành, trong quá trình sử dụng sử dụng máy chà sàn văn phòng, trong gia đình, nhà xưởng…
  • Máy đánh sàn sử dụng được trên nhiều chất liệu khác nhau như: sàn gạch, sàn đá, sàn bê tông, sàn đá granite, marble,…
  • Ngoài ra, nhiều model còn có chức năng chà sàn giặt thảm hiệu quả, tiện dụng.

Môi trường lan anh, là nơi bán máy chà sàn tại Hà Nội, chất lượng, giá siêu ưu đãi. Đảm bảo hiệu quả làm sạch ấn tượng, nâng cao năng suất lao động cho người dùng hiệu quả.

Phù hợp đối với những không gian có diện tích rộng, nhiều người qua lại như: nhà máy, siêu thị, nhà xưởng, xí nghiệp, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, công ty,…

Hãy liên hệ hotline: 0987850222 để được tư vấn nhanh nhất ạ.

 

Copyright 2018 © Môi Trường Lan Anh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng