Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Lan Anh được thành lập tháng tháng 10 năm 2014 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực VỆ SINH CÔNG NGHIỆP. Công ty có 2 mảng chính là nhập khẩu trang thiết bị máy móc, hóa chất, dụng cụ ngành vệ sinh công nghiệp cung cấp cho các đối tác là công ty, đơn vị trong và ngoài nước. Mảng thứ 2 là cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ cho cơ quan, đơn vị và gia đình.

Với phương châm Nỗ lực vì một môi trường sống trong sạch và an toàn hơn công ty môi trường Lan Anh luôn đi đầu cung cấp các giải pháp về vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi là đại diện của các thương hiệu lớn trên thế giới như Klenco (Singapore) Goodmaid Pro (Malaysia) Unger (Đức) Pulex, Typhoon (Italy) Chaobao, Haotian (Trung Quốc)

Về dịch vụ chúng tôi đi đầu trong công nghệ đánh bóng sàn gỗgiặt thảm và ghế sofa tại nhà với máy móc hiện đại được nhập khẩu ở những nước tiên tiến trên thế giới, đảm bảo thực hiện đúng quy trình sạch an toàn

Môi Trường Lan Anh với phương châm đặt lợi ích của quý khách hàng làm đầu, xem khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn luôn hướng tới một môi trường sống toàn cầu “Xanh- Sạch- Đẹp” với các sản phẩm chính hãng, chất lượng, hiệu quả cao, giá thành rẻ, hoàn toàn tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, thân thiện và không gây độc hại cho môi trường thiên nhiên.

Một số mặt hàng sản phẩm chúng tôi đang cung cấp:

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh nhẹn, được đào tạo bài bản; sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, chế độ hậu mãi, bảo hành uy tín cùng với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực v sinh công nghip, Môi Trường Lan Anh là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… trên toàn quốc.

Công ty TNHH Công ngh môi trường Lan Anh

Mã doanh nghip:  0106664882

Đa ch: Số nhà 90 ngõ 251 đường Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Chi Nhánh: Kho số 7 tại 754/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

 

Hotline: 02462.532.432 

S đin thoi: 0987.850.222|0987850222 (Mr.Ninh)

0967 304 468  (Ms. Giang)

Email: kinhdoanh@moitruonglananh.vn

Hình Ảnh Văn Phòng Và Hoạt Động Của Công Ty

Anh CtyAnh Cty 2

Công Ty TNHH Công nghệ môi trường Lan Anh rất mong được phục vụ Quý khách hàng!