Cách lau kính chung cư hiệu quả, an toàn - Môi Trường Lan Anh

Cách lau kính chung cư hiệu quả, an toàn

Dụng cụ lau kính chung cư hiệu quả

Ngày nay, cửa kính được dùng rất phổ biến trong thiết kế của các tòa nhà, cửa hàng, showroom… để làm đẹp, tạo điểm nhấn và mang ánh sáng tự nhiên cho các căn phòng, căn hộ chung cư.

Tuy nhiên, do môi trường ô nhiễm nhiều bụi bẩn, nhất là ở các thành phố lớn. Nên các cửa kính luôn trong tình trạng bị bám nhiều bụi, lâu ngày sẽ tạo thành các vết ố bẩn, rất khó tẩy rửa. Tuy vậy, công việc vệ sinh cửa kính, mặt phía ngoài ở trên cao không phải là điều đơn giản. Ngoài phương án đu dây để làm vệ sinh, nhưng tốn nhiều chi phí và công sức.

302127775 597105688526918 6980359725512625973 N

Dụng cụ lau kính chung cư: là một giải pháp tuyệt vời, và rất an toàn cho người sử dụng. Khi làm công việc vệ sinh cửa kính, ở trên cao của các căn hộ chung cư cao tầng, các tòa nhà văn phòng, Showroom, nhà hàng, khách sạn… Là công cụ tiện ích, không thể thiếu trong việc làm sạch cửa kính mặt ngoài. Thay vì phải trèo ra ngoài ban công, việc này tiềm ẩn những rủi ro, có thể xảy ra những tai nạn không đáng.

Bo Lau Kinh 2 Mat 1 600x600

Bộ lau kính nam châm(dụng cụ lau kính chung cư)

Bộ lau kính nam châm: Được thiết kế thông minh, gồm 2 miếng lau hình tam giác. Hai miếng có thể kết dính với nhau bằng lực hút mạnh của hai miếng nam châm. Trên mỗi miếng, có 1 bông chà, và 1 lưỡi cao su để gạt. Vì vậy, dụng cụ này, có thể vệ sinh cùng lúc 2 mặt kính. Bằng cách vừa lau, vừa gạt sạch, và dễ dàng di chuyển. Bạn chỉ việc đứng bên trong nhà của mình, và di chuyển miếng phía trong. Thì miếng phía ngoài sẽ tự động di chuyển, nó sẽ di chuyển theo để làm sạch bề mặt kính phía ngoài.

Hiện nay, trên thị trường có một số loại dụng cụ lau kính 2 mặt. Tuy nhiên, qua nghiên cứu, cũng như trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi, khuyên quý khách nên lựa chọn sử dụng hàng Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Lan Anh. Lý do, là vì độ dính của nam châm tốt hơn. Công ty cam kết chất lượng sản phẩm và có bảo hành.

Vì vậy bạn không lo 2 miếng bị tách rời nhau rơi xuống. Chất liệu: nhựa ABS cũng bền bóng đẹp, độ thẩm mỹ cao hơn. Ngoài ra lưỡi gạt cao su, và miếng bông chà cũng hiệu quả hơn.

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng quý khách vui lòng liên hệ Hotline/zalo: 0987 850 222 để được tư vấn ạ.

 

 

Copyright 2018 © Môi Trường Lan Anh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng