Những biện pháp diệt gián trong văn phòng hiệu quả - Môi Trường Lan Anh

Những biện pháp diệt gián trong văn phòng hiệu quả

Văn phòng làm việc, là một trong những môi trường lý tưởng, để cho những loài côn trùng sinh sống. Thông thường tại các văn phòng làm việc, sẽ có nhiều người sử dụng thức ăn nhanh, nước uống, các loại đồ hộp tiện dụng nhanh gọn. Tuy nhiên cũng có trường hợp một số công ty đưa ra quy định. Hạn chế nhân viên mang nước uống hoặc thức ăn vào văn phòng làm việc.

Thế nhưng quy định này hiện đã không còn ứng dụng nhiều. Vì một số công ty sẽ cho nhân viên sử dụng thức ăn và nước uống thoải mái hơn. Để không tạo áp lực, giảm căng thẳng trong công việc hơn. Vậy làm thế nào để bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo ngại sự xuất hiện của gián?

 

Vỏ cam, chanh

Phương pháp diệt gián bằng vỏ chanh không những giúp văn phòng có mùi thơm dịu nhẹ mà còn xua đuổi côn trùng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần tận dụng nguyên liệu này bằng cách phơi khô lên và đặt vào vị trí chúng hay đi tới. Ngoài ra chúng ta có thể lấy trực tiếp nước chanh pha với chút nước lọc rồi xịt xung quanh vị trí gián thường trú ẩn.

Tỏi

Tỏi chính là nguyên liệu mà gián cực kỳ kỵ bởi mùi cay nồng đặc trưng nên dễ dàng xua đuổi chúng đi. Bạn cần bóc nhỏ nhánh tỏi ra và đặt vào vị trí mà loài côn trùng này thường lui tới đảm bảo chúng sẽ bò đi ngay lập tức

Hành tây

Hành tây là một nguyên liệu cũng tương tự giống với tỏi bởi mùi cay nồng rất đặc trưng. nên nó sẽ gây ra sự khó chịu cho gián. Bạn chỉ cần thái mỏng chúng ra và đặt vào vị trí mà côn trùng này thường đến, chắc chắn chúng sẽ bỏ chạy hết.

Phèn chua

Phèn chua có mùi hương khá đặc trưng mà loài gián rất ghét và tìm mọi cách để tránh xa. Bạn chỉ cần hòa tan nguyên liệu này vào trong một chậu nước ấm rồi dùng để lau nhà. Bởi khi nền văn phòng khô hỗn hợp phèn chua sẽ ngấm vào các kẽ của sàn và để lại mùi hương khiến côn trùng này khó chịu và bỏ đi.

Bã cà phê

Cà phê là nguyên liệu mang đến mùi hương khá dễ chịu và được con người sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên theo các nhà khoa học và chuyên gia trong dịch vụ vệ sinh văn phòng thì chất caffeine trong cà phê có thể giết chết gián. Bạn có thể sử dụng nguyên liệu này hòa chung với nước và chia nhỏ vào các lọ nhỏ. Sau đó đặt xung quanh văn phòng để thu hút gián bằng mùi hương và diệt chúng ngay trong lọ.

Baking soda

Baking soda không những có thể làm sạch đồ mà còn có tác dụng cực tốt trong việc diệt gián. Bạn chỉ cần trộn bột này cùng một chút bột làm bánh, đồ ăn để dụ con trùng đến. Khi chúng ăn phải hỗn hợp này sẽ bị ngộ độc và chết ngay tức khắc.

Thuốc diệt kiến,gián sinh học HGO-KG

Thuốc diệt kiến gián sinh học là dạng mồi nhỏ giọt, không làm bắn dung dịch ra môi trường xung quanh như dạng xịt, rất phù hợp với nhà có con nhỏ. Thành phần chính của Thuốc diệt kiến gián là mật mía, phấn hoa và hoạt chất sinh học, an toàn cho sức khỏe. Diệt tận gốc chứ không như dạng xịt, chỉ xịt đâu chết đó. Sản phẩm 100% thiên nhiên, chó mèo liếm phải cũng không sao.

Z3904458987068 18df1f0137ad6056516cf7f466c6f74e Z3904458989004 E627edcdb76e0b745db9c2c96c4f79ba

Giá chỉ 8k/chai 10ml

 

 

Copyright 2018 © Môi Trường Lan Anh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng