TOP 4 Cây Lau Nhà 360 Loại Nào Tốt Hiện Nay Sử Dụng Bền Bỉ

Cây Lau Nhà 360 Loại Nào Tốt Hiện Nay Sử Dụng Bền Bỉ

Cây Lau Nhà 360 Loại Nào Tốt Hiện Nay Sử Dụng Bền Bỉ, Chúng tôi Đơn Vị Môi Trường Lan Anh chuyên cung cấp những loại dụng cụ cây lau nhà chất lượng chính hãng…, Và cùng đi tìm hiểu và tổng hợp giúp mọi người có thêm nhiều kinh nghiệm khi đi mua cây lau nhà sử dụng tốt nhất hiện nay.

Lau nhà chắc chắn là một hoạt động diễn ra hàng ngày. Và để giải phóng sức lực, tiết kiệm thời gian, công sức thì việc lựa chọn mua một cây lau nhà 360 loại nào tốt nhất sẽ là câu hỏi bạn luôn đặt ra. Tuy nhiên với quá nhiều mẫu mã, thương hiệu việc quyết định nên mua cây lau nhà loại nào tốt đôi khi không phải là một chuyện đơn giản.

>>> Tham Khảo Sản Phẩm Cây Lau Nhà Bán Chạy Hiện Nay.

Cây Lau Nhà 360 Loại Nào Tốt

Các Loại Cây Lau Nhà Phổ Biến Được Cung Cấp Trên Thị Trường Hiện Nay.

Mỗi khi nhắc đến cây lau nhà thì hầu hết tất cả chúng ta cứ nghĩ rằng đó là một cái câu có gắn miếng bông dùng để lau cái… sàn nhà. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại cây lau nhà với những cấu tạo, mức độ tiện dụng và phù hợp cho từng mục đích. Vì thế để lựa chọn được một loại cây lau nhà tốt, phù hợp thì chắc chắn chúng ta nên dành ít phút xem hiện nay có các loại cây lau nhà nào nhé.

👉 Cây lau nhà thông thường (vắt tay).

Là loại sản phẩm lau nhà phổ thông và có cấu tạo đơn giản. Sản phẩm này thường giá khá rẻ với độ bền thấp, tính năng không có gì đặc biệt và thao tác lau thật sự hơi khó và không được sạch.

Cây lau nhà thông thường (vắt tay)

👉 Cây lau nhà 360 độ tự vắt thông minh.

Còn cây lau nhà tự vắt thông minh thì thường được lựa chọn để lau sàn gỗ, kết hợp lau kính và các khu vực có không gian rộng, hẹp cần sự luồn lách tối đa.

thường có thiết kế thùng đựng nước 3 ngăn. Một ngay để vắt bằng cách nhấn nút hoặc nhấn nhẹ cây lau, một ngay chứa nước xả. Thiết kế bông lau thường hình chữ nhật bản rộng & có thể xoay 360 độ dễ dàng luồn lách vào những không gian hẹp nhỏ như gần ghế, gầm tủ. Đặc biệt cây lau nhà này có thể tận dụng để lau kính.

Còn cây lau nhà tự vắt thông minh thường được lựa chọn để lau sàn gỗ, kết hợp lau kính và các khu vực có không gian rộng, hẹp cần sự luồn lách tối đa.

Cây lau nhà 360 độ tự vắt thông minh

TOP 4 Cây Lau Nhà 360 Loại Nào Tốt Nên Mua Nhất Hiện Nay?.

Bên dưới đây Moitruonglananh sẽ chia sẻ với bạn một số sản phẩm cây lau nhà 360 loại nào tốt. Các mẫu cây lau nhà 360 bên dưới mà chúng tôi cung cấp cũng là những sản phẩm bán chạy nhất và hy vọng bạn sẽ chọn được cây lau nhà tốt phù hợp để sử dụng trong gia đình mình.

>>> Xem thêm Các Loại Cây Lau Nhà 360 Độ Giá Rẻ.

1️⃣. Cây Lau Nhà 360 Kitimop – Red Thông Minh Tự Vắt.

👉 Cây Lau Nhà 360 Kitimop – Red Thông Minh Tự Vắt có thiết kế thông minh tự vắt khô nước mà không cần đụng tay. Rất tiện lợi, sạch sẽ bảo vệ da tay sức khỏe của chị em khi lau dọn nhà cửa.

👉 Chổi lau nhà vắt khô nước đến 90-95%, vắt nước nhẹ nhàng khi có con lăn trợ lực kéo lên kéo xuống là vắt khô nước.

👉 Bàn lau xoay 360 độ linh hoạt trong các không gian nhỏ hẹp nhất như gầm tủ, gầm ghế, gầm bàn, khe góc tường v.v. Đặc biệt cán cây dài 1,25m giúp chị em lau nhà không cần khom cúi đỡ mệt mỏi lưng và cổ khi vệ sinh nhà cửa.

👉 Miếng giẻ lau chất liệu vải sợi Microfiber mềm mịn, thấm hút nước lau nhà cực kì thích đặc biệt là mặt sàn gỗ, gạch đá hoa hút bụi, hút nước rất tốt.

👉 Điểm đặc biệt nữa là cây lau nhà Kitimop chắc chắn với ống thép to và dày nên khi lau nhà sẽ có cảm giác cầm đầm tay, độ bền cao sử dụng dài lâu không lo hao mòn.

👉 Chổi lau nhà Kitimop-Red là sản phẩm hãng công ty chính hãng, bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi do sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển.

>>> Xem Thêm Về Sản Phẩm Cây lau nhà Kitimop – Red thông minh.

Cây Lau Nhà 360 Kitimop - Red Thông Minh Tự Vắt

2️⃣. Cây Lau Nhà 360 Loại Nào Tốt ==> Cây Lau Nhà Kitimop – S1 Thông Minh Tự Vắt.

Cây lau nhà thông minh Kitimop – S1 có thiết kế thông minh gồm 1 cây lau nhà + 1 thùng vắt 2 ngăn. Giúp việc lau nhà và vắt nước cây lau nhà trở lên dễ dàng, tiện lợi ít tốn sức, sàn nhà sáng sạch khô nhanh.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 thùng lau nhà + 1 cây lau nhà + 1 miếng giẻ thay thế + 1 phiếu bảo hành.

👉 Lau chùi tiện lợi.

👉 Thao tác đơn giản, nhẹ nhàng.

👉 Không cần khom cúi khi lau.

👉 Sàn nhà nhanh khô, an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

👉 Tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí.

👉 Màu sắc: Xanh.

👉 Bảo hành: 12 tháng, đổi trả trong 7 ngày.

Thùng lau nhà Kitimop-S1 được thiết kế thông minh với thùng vắt 2 ngăn: 1 ngăn giặt và 1 ngăn vắt giúp làm sạch cây lau nhà nhẹ nhàng mà không cần đụng tay vào. Cây lau sàn phẳng chất liệu inox chắc chắn, bàn lau đa năng xoay 360 độ di chuyển linh hoạt vào những vị trí như gầm tủ, gầm ghế, góc hẹp.

– Miếng vải lau vi sợi Microfiber mềm mại, có tác dụng hút bẩn, độ bền cao, có thể tháo lắp dễ dàng và giặt bằng máy dễ dàng.

Cây Lau Nhà 360 Loại Nào Tốt ==> Cây Lau Nhà Kitimop - S1 Thông Minh Tự Vắt

3️⃣. Cây Lau Nhà Cao Cấp Kitimop – X Tự Vắt Thông Minh.

Cây Lau Nhà 360 Loại Nào Tốt => Cây Lau Nhà Cao Cấp Kitimop – X Tự Vắt Thông Minh, với các chức năng tự vắt khô nước mà không cần động tay vào, vắt nước khô đến 95% sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe. Bàn lau hình chữ nhật kích thước 38x12cm xoay 360 độ sử dụng lau nhà nhanh sạch, lau gầm tủ ghế, khe góc nhà tiện lợi, không tốn sức.

👉 Cây lau sàn phẳng, chất liệu inox + nhựa. Cán dài 1,25m , bàn lau kích thước: 38×12 (cm)

👉 Miếng giẻ vải vi sợi microfiber thay thế.

👉 Màu sắc: Màu xanh ngọc

👉 Màu sắc: Xanh.

👉 Bảo hành: 12 tháng, đổi trả trong 7 ngày.

– Cây lau nhà gọn nhẹ, đa năng. Sau khi dùng xong có thể gấp gọn lại được

– Xoay 360 độ linh hoạt lau nhanh hơn, dễ dàng hơn. Lau được gầm tủ, gầm ghế dễ dàng.

– Giẻ lau nhà làm từ sợi vải tĩnh điện Microfiber, hút bẩn cả khô cả nước tốt.

– Có con năn trợ lực khi vắt, vắt nhẹ nhàng êm ái hơn – Có răng lược ở đầu vắt, vắt khô và sạch hơn.

– Thiết kế chỉ cần kéo lên kéo xuống nhẹ nhàng là vắt khô.

– Quan trọng là không cần động tay vào nước mà vẫn có thể lau nhà sạch bóng. Sản phẩm còn có thể dùng lau, quét trần nhà, lau kính hay các thiết bị được lắp đặt trên cao.

Cây Lau Nhà Cao Cấp Kitimop - X Tự Vắt Thông Minh

4️⃣. Cây Lau Nhà 360 Loại Nào Tốt ==> Cây Lau Nhà Thông Minh Tự Vắt Kitimop-S2.

👉 Thùng lau nhà, chất liệu nhựa ABS.

👉 Kích thước: dài x rộng x cao : 34 x 23 x 40 (cm)

👉 Cây lau sàn phẳng, chất liệu inox + nhựa. Cán dài 1,35m, bàn lau kích thước: 33 x 12 (cm)

👉 Miếng giẻ vải Microfiber thay thế.

👉 Màu sắc: Xanh.

👉 Bảo hành: 12 tháng, đổi trả trong 7 ngày.

– Cây Lau Nhà 360 Loại Nào Tốt => Kitimop-S2 được thiết kế thông minh với thùng vắt 2 ngăn: 1 ngăn giặt và 1 ngăn vắt giúp làm sạch cây lau nhà nhẹ nhàng mà không cần đụng tay vào.

– Cây lau sàn phẳng chất liệu inox chắc chắn, bàn lau đa năng xoay 360 độ di chuyển linh hoạt vào những vị trí như gầm tủ, gầm ghế, góc hẹp.

– Miếng vải lau vi sợi Microfiber mềm mại, có tác dụng hút bẩn, độ bền cao, có thể tháo lắp dễ dàng và giặt bằng máy dễ dàng.

Cây Lau Nhà 360 Loại Nào Tốt ==> Cây Lau Nhà Thông Minh Tự Vắt Kitimop-S2

Tại Sao Nên Lựa Chọn Sử Dụng Các Dụng Cụ Cây Lau 360 Tại Hà Nội Hiện Nay.

Với một thế giới hiện đại đang dần được cài tiến, với những ngành công nghiệp về du lịch, sản xuất kèm theo sự chỉnh chu của ngành dịch vụ lưu trú, khám chữa bệnh và ngành khác đòi hỏi yếu tố sạch được chú trọng hiện nay.

* VD: Thử hỏi một biệt thự, nhưng không có máy hút bụi hoặc cây lau sàn? Thử hỏi một nhà máy lớn, một resort siêu to nhưng không có máy lau sàn hoặc máy quét rác, hoặc chổi lau bụi bản rộng? Thử hỏi một bệnh viên siêu hiện tại nhưng không trang bị được những loại cây lau nhà công nghiệp, những loại khăn lau đúng chuẩn? Thử hỏi một showrom ấn tượng không trang trang bị bộ dụng cụ lau kính?… Thử hỏi các công tác vệ sinh nơi liệt kê trên chỉ toàn dùng tay với những công cụ thô sơ?…

– Tất cả sản phẩm trang thiết bị, Cây Lau Nhà 360 mà Môi Trường Lan Anh chuyên cung cấp luôn là sàn phẩm hiện đại, chuẩn thẩm mỹ chính hãng và những tính năng, độ bền cai, với các màu sắc kích thước, đa dạng mẫu mã, giúp khách hàng có sự lựu chọn. Giúp khách hàng giải quyết vấn đề vể làm sạch nhanh, sạch nhưng quan trọng là tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Hàng được nhập khẩu từ hãng về thiết bị vệ sinh uy tín…

Cây Lau Nhà Đa Năng

Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Báo Giá Mua Cây Lau Nhà Các Loại Tốt, Lau Sàn Chất Lượng.

Bạn đi tìm một địa chỉ mua đồ dọn vệ sinh dụng cụ lau sàn uy tín – chất lượng – giá thành rẻ, Hãy đến với Môi Trường Lan Anh uy tín chất lượng sẽ mang đến gì mà các bạn mong muốn:

– Để đảm bảo thiết bị, Cây Lau Nhà 360 Tốt Nhất Tại Hà Nội thật sự đem lại sự tiện dụng và giải quyết nhiều vấn đề làm sạch, mà lại tiết kiệm thời gian, nhẹ nhàng cho người dùng, giúp tiết kiệm chi phí thì khách hàng nên tìm đến công ty nhập khẩu và am hiểu về những thiết bị, để có thể hỗ trợ mình lựa chọn các loại máy dụng cụ thật sự chất, hữu dụng.

– Cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho khách hàng, cho các đơn vị, tuyển đại lý toàn quốc.

– Với tất cả các dịch vụ, chế độ tốt với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

– Tất cả sản phẩm tại Moitruonglananh đều được bảo hành tốt, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng Fake, hàng kém chất lượng.

– Giá thành phù hợp – Báo Giá Các Loại Cây Lau Nhà 360 chính hãng giá rẻ đi kèm với chất lượng mà bạn nên tìm hiểu thật kĩ.

Địa Chỉ Chuyên Mua Bán Những Dụng Cụ Thiết Bị Lau Nhà, Lau Sàn Chính Hãng

Cam Kết Sau Khi Mua Bán Cây Lau Nhà 360 Chất Lượng Tại CTY Môi Trường Lan Anh.

👉 Là CTY chuyên phân phối về Cây Lau Nhà 360 Tự Vắt Hà Nội Thông Minh, Công Nghiệp, với hàng nghìn các sản phẩm được chúng tôi cung cấp tốt ra ngoài thị trường và được khách hàng đánh giá cao, cam kết với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Mua Bán Dụng Cụ Lau Sàn Các Loại. Chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng.

👉 Đến với CTY Môi Trường Lan Anh, với tất cả là mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm và hợp đồng.

👉 Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

👉 Quý Khách sẽ trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại Môi Trường Lan Anh giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

👉 Là nơi chuyên cung cấp, bán giá gốc, Dụng Cụ Lau Kính Giá Rẻ, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

Bạn đi tìm một đơn vị cung cấp Cây Lau Nhà 360 Các Loại? CTY Môi Trường Lan Anh sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn, là đơn vị chuyên phân phối thiết bị dụng cụ cho nhiều đơn vị lớn, chúng tôi tự tin cung ứng những sản phẩm cho tất cả công trình ngày nay, mang đến nhiều điểm cộng cho ngôi nhà, nhà xưởng của bạn, tuyển đại lý trên toàn quốc.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0987850222 (Môi Trường Lan Anh).

Copyright 2018 © Môi Trường Lan Anh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng