TOP 3 Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Nhà Bếp Sử Dụng Tốt Tại Nhà

TOP 3 Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Nhà Bếp Sử Dụng Tốt Tại Nhà

TOP 3 Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Nhà Bếp Sử Dụng Tốt Tại Nhà, Với việc vệ sinh, tẩy rửa dầu mỡ cho nhà bếp là một khâu quan trọng trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến của gian bếp. Đi cùng Môi Trường Lan Anh bật mí các chất tẩy dầu mỡ nhà bếp nhanh, đơn giản tại nhà.

Vệ sinh loại bỏ những cặn bẩn và tẩy rửa dầu mỡ cho những thiết bị, dụng cụ giúp cho bạn giảm thiểu các chi phí hao mòn đồ dùng, giúp cho tuổi thọ của đồ dùng lâu dài hơn, tránh được hư hại do vết bẩn, vết dầu mỡ trong quá trình sử dụng gây ra.

TOP 3 Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Nhà Bếp

Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Nhà Bếp Và Lợi Ích Khi Sử Dụng.

Vệ sinh, tẩy rửa dầu mỡ cho những dụng cụ nhà bếp là việc quan trọng, nếu chỉ vệ sinh đơn giản với nước hay chất tẩy rửa như thông thường thì thực sự hiệu quả làm sạch không được cao và còn ảnh hưởng tới những chất liệu đồ dùng và sức khỏe người sử dụng. Thế nên, để tăng hiệu quả làm sạch và an toàn cho vật liệu, sức khỏe người dùng, việc dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng là điều cần thiết để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, trả lại bề mặt sạch, sáng, vệ sinh cho thiết bị và không gian bếp.

Dùng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ cho dụng cụ nhà bếp còn giúp bạn bảo vệ đồ dùng hiệu quả, tiết kiệm chi phí hóa chất, tiết kiệm sức lao động và thời gian vệ sinh.

>>> Xem Ngay Những Dung Dịch Tẩy Dầu Mỡ Nhà Bếp.

TOP 3 Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Nhà Bếp Tốt Đảm Bảo Hiện Nay.

1️⃣. TOP 3 Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Nhà Bếp – Siêu Tẩy Dầu Mỡ HGO – Môi Trường Lan Anh.

Dung Dịch Chất Tẩy Dầu Mỡ HGO là những sản phẩm thế hệ mới chuyên sử dụng làm sạch dầu mỡ đóng két lâu ngày trên màng lọc máy hút mùi, bếp ga, bếp từ, tường gạch ốp lát, thiết bị gia đình bị dầu mỡ đóng két…

Với công thức đặc biệt phá liên kết dầu mỡ nhanh chóng, khiến dầu mỡ không còn bám dính trên bề mặt dễ dàng được lau chùi và rửa trôi bằng nước.

👉 Thông tin sản phẩm Siêu Tẩy Dầu Mỡ HGO.

Tẩy Dầu Mỡ HGO bao gồm: 1 bình xịt siêu tẩy dầu mỡ HGO + 1 khăn lau.

– Dung tích: 500ml.

– Thương hiệu: HGO.

– Thành phần: Nước tinh khiết, hỗn hợp chất HDBM không ion, hỗn hợp điều chỉnh HP.

👉 Ưu điểm của sàn phẩm Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Nhà Bếp HGO.

– Bình xịt đa năng dễ sử dụng tiện lợi.

– An toàn với vật liệu không gây hư hại thiết bị đồ dùng.

– Cơ chế hòa tan lớp mỡ két, đánh bay vết dầu mỡ nhanh chóng, hiệu quả cao.

– Mùi dễ chịu.

– Có ngày sản xuất và hạn sử dụng. Đặc biệt có mã vạch trên bao bì sản phẩm.

>>> Xem Chi Tiết Sản Phẩm Và Đặt Hàng Dung Dịch Siêu Tẩy Dầu Mỡ HGO.

Sieu Tay Dau Mo Hgo Chat Luong

👉 Hướng dẫn dùng Siêu Tẩy Dầu Mỡ HGO.

– Xịt đều lên bề mặt cần làm sạch.

– Chờ 3 phút – 5 phút, với bề mặt kính, mặt đá  dùng khăn ẩm lau sạch.

– Với tấm lọc hút mùi dùng vòi nước xả trôi đi là sạch.

– Với mỡ bám két lâu ngày trên lưới lọc hút mùi lặp lại quá trình cho đến khi sạch 100%.

❌ Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em, tránh để dung dịch tiếp xúc với mắt, trong trường hợp bị bắn vào mắt cần rửa ngay mắt với nhiều nước sạch. Tránh tiếp xúc với vùng da nhạy cảm. Khuyến cáo mang gang tay và đeo khẩu trang khi sử dụng. Chất Tẩy Dầu Mỡ Nhà Bếp HGO-01 bảo quản nơi thoáng mát.

Với những chia sẻ và sản phẩm Môi Trường Lan Anh, Nơi bán Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Nhà Bếp HGO uy tín, chất lượng cao, chúng tôi là đơn vị uy tín 5 năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị làm sạch công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Đặt Hàng Và Tư Vấn Liên Hệ Hotline: 0987850222 – 0913.88.55.33 (CSKH).

Hướng dẫn sử dụng Siêu Tẩy Dầu Mỡ HGO

2️⃣. Dung Dịch Tẩy Rửa Dầu Mỡ – Oven Cleaner.

Sản phẩm được hãng hóa chất KIM&S từ Hàn Quốc nghiên cứu với công thức hóa học riêng, giúp thiết bị nhà bếp có thể được làm sạch, sạch nhanh nhất, đặc biệt với các vết bẩn chứa carbon.

Oven Cleaner Chất tẩy rửa dầu mỡ có thể dùng cho các thiết bị như: máy hút bụi, hút mùi, chảo nấu, đồ bếp, đặc biệt có thể đánh bật vết dầu mỡ trên sàn bếp nhanh chóng.

– Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Nhà Bếp Oven Cleaner chứa thành phần hoạt động bề mặt mạnh mẽ, độ PH cao, nên loại bỏ được sạch, sâu vết dầu mỡ cứng đầu và bám bẩn lâu ngày. Sử dụng Oven Cleaner chất tẩy rửa dầu mỡ cho dụng cụ nhà bếp tốt hiện nay giúp bạn tiết kiệm chi phí hóa chất, nhân công, và thời gian vệ sinh hiệu quả, giúp căn bếp luôn sáng sạch, an toàn, đảm bảo vệ sinh.

>>> Tham Khảo Mẹo Tẩy Vết Dầu Mỡ Lâu Ngày Trong Bếp.

Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ - Oven Cleaner

3️⃣. Pan Cleaner ACE.

– Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ Nhà Bếp Pan Cleaner ACE đánh bật , loại bỏ hoàn toàn các vết dầu mỡ, thức ăn trên dụng cụ, đồ nướng, sàn bếp, máy hút mùi, chảo nấu, đồ bếp của bếp công nghiệp.

– Pan Cleaner ACE ung Dịch Tẩy Dầu Mỡ Nhà Bếp cho dụng cụ đồ nướng và nhà bếp có tính linh hoạt cao, có thể sử dụng cho đồ gốm sứ, khay chứa đồ ăn, vỉ nướng bằng thép không gỉ hay thậm chí cả tường bếp.

– Ngoài ra, Pan Cleanner ACE còn có tác động mạnh mẽ, loại bỏ thức ăn cháy xém, trả lại bề mặt sáng bóng, sạch sẽ cho thiết bị, dụng cụ.

– Chất tẩy rửa dầu mỡ cho đồ nướng Pan Cleaner ACE còn giúp duy trì độ bóng của bề mặt dụng cụ, giúp phần nào bảo vệ đồ dùng khỏi các tổn thương do va chạm vật lý hay giảm sự ăn mòn do dầu mỡ tác động.

Dung Dịch Tẩy Dầu Mỡ Nhà Bếp - Pan Cleaner ACE

Với mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm hóa chất tẩy rửa công nghiệp chất lượng với giá cả hợp lý, chúng tôi luôn tìm tòi và lựa chọn các loại hóa chất có công dụng phù hợp, tính năng tẩy rửa cao, an toàn từ các thương hiệu uy tín. Sản phẩm hóa chất của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp.

Copyright 2018 © Môi Trường Lan Anh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng