Phương pháp tẩy cặn canxi tại nhà cực kỳ hữu ích - Môi Trường Lan Anh

Phương pháp tẩy cặn canxi tại nhà cực kỳ hữu ích

Làm thế nào để tẩy cặn canxi hiệu quả trên kính?

Cặn canxi là gì?

Khi nguồn nước bị nhiễm CaCO3 thì các bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước sẽ bị bám cặn.

Thời gian càng lâu lớp cặn càng bám dày và khó xử lí. Đây chính là lớp cặn canxi.

Vậy làm thế nào để sử lý lớp cặn này, chúng ta cùng nhau thử những mẹo dưới này nhé:

  1. Tẩy cặn canxi bằng Baking Sodo

Baking Soda có tác dụng làm sạch và khử mùi rất tốt. Chúng ta có thể sử dụng hỗn hợp baking soda cùng một chút muối, giấm hoặc chanh để xử lí vết cặn canxi. Bôi dung dịch này lên vị trí cần làm sạch sau đó dùng bàn chải chà sạch rồi rửa lại bằng nước ấm.

7

  1. Tẩy cặn canxi bằng vỏ khoai, bạn có tin không?

Có thể bạn chưa biết, vỏ khoai tây, khoai sọ cũng có thể tẩy cặn canxi. Khi ấm đun nước bị nhiều cặn canxi bạn có thể đổ vỏ khoai sọ, khoai tây vào sau đó đổ nước vào ấm đun lên là sẽ sạch được cặn bám trong ấm nước.

  1. Chanh và muối cũng có thể tẩy được cặn canxi trên inox

Bạn có thể pha chanh và muối theo tỉ lện 2:1, sau đó ngâm vật dụng bằng inox vào trong dung dịch này, sau đó dùng bàn chải chà mạnh lên bề mặt rồi xả lại bằng nước là sạch.

  1. Tẩy cặn canxi bằng giấm

Giấm có thể làm sạch canxi trên kính và vách kính nhà tắm. Cách làm: Pha loãng giấm sau đó đổ vào bình xịt, xịt lên vị trí cần làm sạch, rồi dùng bàn chải chà rồi xả lại bằng nước là sạch.

Phương pháp này cũng có thể áp dụng cho bồn cầu cũng rất hiệu quả

Nếu các giải pháp trên chưa thực sự xử lí được những vết cặn lâu ngày mời các bạn tìm hiểu về sản phẩm tẩy cặn canxi HGO Plus của Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Lan Anh nhé

4

Sản phẩm tẩy cặn canxi HGO Plus đã được “ Tổng cục tiêu chuẩn đo lường kết quả chất lượng”  công nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng

Tẩy cặn canxi nhà tắm HGO Plus là một chất tẩy rửa hoạt động nhanh mạnh mẽ giúp đánh bay các vết vết bẩn canxi trên vách kính, vòi rửa inox trắng 304, bồn sứ, gạch men, gương soi trong nhà tắm. Giúp nhà tắm của bạn trở lên sáng sạch như mới.

Siêu tẩy cặn canxi HGO Plus làm sạch trên vách kính, vòi inox trắng 304, bồn sứ, gạch men, gương soi trong nhà tắm nhanh chóng, thiết bị sáng sạch, hình thành lớp bảo vệ cho thiết bị.
– Công thức thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Có kết quả thử nghiệm của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
– Tẩy cặn canxi có dạng bình xịt tiện lợi với 2 chế độ phun là phun tỏa và phun sương giúp bạn sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hotline liên hệ tư vấn mua hàng Ms Minh: 0987.850.222

Copyright 2018 © Môi Trường Lan Anh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng