Mẹo nhỏ lau sàn sạch bóng cho các mẹ nội trợ - Môi Trường Lan Anh

Mẹo nhỏ lau sàn sạch bóng cho các mẹ nội trợ

Những vết bẩn cứng đầu bám đầy sàn nhà. Nhưng kiểm tra lại thì nhà lại hết sạch nước lau sàn rồi. Đừng lo lắng, hãy cùng tìm hiểu bài viết để tham khảo những mẹo lau sàn. lau sàn, không cần dùng nước lau sàn, mà vẫn sạch tinh tươm nha.

Hãy cùng nhau tìm hiểu những mẹo lau sàn cực kỳ hữu ích, tận dụng ngay những vật liệu sẵn trong nhà.

1. Mẹo lau sàn bằng nước giặt quần áo

Chúng ta, có thể sử dụng nước giặt quần áo để lau sàn. Có thể các bạn thấy lạ, nhưng hoàn toàn có thể đó. Nước giặt có độ tẩy rửa cao, và hương thơm rất dễ chịu. Nó có thể nhanh chóng giúp bạn đánh bay các vết bẩn trên sàn. Bạn hãy thử pha nước giặt với nước. Cách pha tương tự như nước lau sàn với nước. Hãy thử và cảm nhận xem có đúng như mình nói không nhé.

2. Mẹo lau sàn bằng nước vo gạo

Vo Gạo

Nghe thì hơi kỳ, và nhiều người không tin. Nhưng, nước vo gạo có khả năng làm sạch khá cao. Sau khi lau sàn cũng không có mùi tanh như khi sử dụng nước sạch. Đừng đổ bỏ đi phần nước vo gạo, vì đó là một nguyên liệu hữu hiệu. Nó có thể giúp chúng ta loại bỏ bụi bẩn trên sàn nhà và các dụng cụ trong nhà. Đây là nguyên liệu sẵn có, lành tính, thân thiện với môi trường. Và còn có hương thơm nhè nhẹ của gạo nữa. Đừng quên, lau lại sàn nhà với khăn ẩm để loại bỏ lớp tinh bột gạo. Nếu không, tinh bột gạo sẽ đọng lại tạo thành các vệt trắng trên sàn.

3. Nước, muối ăn và nước rửa chén

Bạn đun một nồi nước sôi hoà cùng một ít muối ăn, sau khi nhấc khỏi bếp thì cho vài giọt nước rửa chén vào. Muối có tác dụng khử trùng, xoá dấu chân và làm khô nhanh bề mặt sàn nhà. Nước rửa chén, giúp tẩy các vết bẩn khó tẩy (như dầu mỡ, các vết ố,…) và làm bề mặt sàn sáng bóng hơn.

Giấn Nuôi

Tất nhiên, là những cách làm trên chỉ áp dụng khi chúng ta tạm thời khi không có nước lau sàn. Việc sử dụng nước lau sàn luôn luôn là phương pháp tối ưu nhất, giúp sàn nhà sạch bóng và thơm tho.

Hãy đến với Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Lan Anh, đơn vị chuyên cung cấp hóa chất vệ sinh cho gia đình, công nghiệp,…Tại đây, chúng ta có thể chọn lựa rất nhiều loại nước lau sàn, có nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Các loại nước lau sàn như: Power Floral, Power Lime, Power Lemon, Day break,

Floral

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0987 850 222 để được nhân viên tư vấn 24/7 ạ.

 

 

Copyright 2018 © Môi Trường Lan Anh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng