Dụng cụ lau kính cán dài, chuyên dụng, giá rẻ tại Hà Nội

Dụng cụ lau kính cán dài, chuyên dụng, giá rẻ tại Hà Nội

Nếu nhà bạn nhiều kính, cửa kính đang trong tình trạng bám bẩn lâu ngày, bạn muốn làm sạch nó nhưng khi hình dung về những cách lau kính truyền thống, phổ thông bạn vẫn hay làm trước đây thì cảm giác ngại làm, chán nản. Đó cũng là tâm lí của nhiều người khi vệ sinh cửa kính.

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 phương pháp, 1 dụng cụ hỗ trợ cho công việc lau kính trở lên nhẹ nhàng, tốn ít thời và đem lại hiệu quả cao. Bài viết sau đây của Môi trường Lan Anh sẽ cho bạn 1 bí quyết tuyệt vời.

Bộ dụng cụ lau kính Galac – Cho kính sáng nhà sang.

Dụng cụ lau kính cán dài chuyên dụng giá rẻ là sản phẩm dụng cụ lau kính chuyên dụng được nhập khẩu từ Singapore được dùng trong vệ sinh công nghiệp cho sự hiệu quả và chuyên nghiệp trong quá trình lau kính.

Bộ sản phẩm này phù hợp với những gia đình, cửa hàng, văn phòng nhiều kính. Cửa kính trên cao khó lau, cửa kính cần vệ sinh thường xuyên hằng ngày và đặc biệt bạn muốn có 1 sản phẩm chuyên dụng để lau kính.

Làm sạch cửa kính trên tầng cao

Mô tả về sản phẩm:

Dụng cụ lau kính Galac có bán tại Môi trường Lan Anh gồm 9 bộ. Chất lượng sản phẩm như nhau, khác nhau về chiều dài cán nối làm trên cao. Ví dụ như:

  • Kính dưới 2m chỉ cần dùng bộ dụng cụ lau kính cầm tay Galac-001 gồm 2 chi tiết 1 tay gạt kính 35cm + 1 bộ bông chà kính 35cm, không có cán nối. Bạn chỉ cần đứng với là có thể thao tác được.
  • Kính cao 3m bạn dùng bộ dụng cụ Galac-01 cán nối dài 1,2m cộng với người mình đứng với là có thể làm sạch cửa kính từ 3m trở xuống.
  • Kính tầng 2 bạn dùng bộ Galac-07 cán nối dài 6m, cộng với người mình đứng nữa bạn làm sạch cửa kính từ 7m trở xuống làm phù hợp.

Bộ dụng cụ lau kính Galac-01

Thông tin chi tiết từng bộ bạn có thể nhấp vào đường link của từng bộ dưới đây:

Bộ dụng cụ lau kính cầm tay Galac-001

Bộ dụng cụ lau kính cán dài 1,2m Galac-01

Bộ dụng cụ lau kính cán dài 2,4m Galac-02

Bộ dụng cụ lau kính cán dài 3m Galac-03

Bộ dụng cụ lau kính cán dài 3,6m Galac-04

Bộ dụng cụ lau kính cán dài 4m Galac-05

Bộ dụng cụ lau kính cán dài 4,5m Galac-06

Bộ dụng cụ lau kính cán dài 6m Galac-07

Bộ dụng cụ lau kính cán dài 9m Galac-08

Lợi ích của bộ dụng cụ lau kính Galac mang lại như sau:

Giúp tiết kiệm 80%  thời gian và công sức so với các cách lau kính thông thường.

Lau cửa kính trên cao dễ dàng, chỉ cần đứng ở dưới cầm cán nối dài lau kính trên cao. Thay thế cho những cách như dùng ghế, dùng thang bất tiện và không an toàn.

Sản phẩm có độ bền cao dùng 2-3 năm chỉ cần thay đồ sơ cua thay thế. Và chúng tôi có bán đầy đủ đồ sơ cua thay thế chính hãng, giá rẻ cho người dùng. Lưỡi cao su gạt kính Galac và vỏ bông lau kính thay thế.

Cán nối chắc chắn chất liệu hợp kim nhôm pha kẽm cứng cáp, khỏe khoắn giúp bạn làm sạch kính trên cao hiệu quả.

Tay gạt kính

Bộ bông chà kính

Hướng dẫn cách sử dụng:

Bước 1: Chà sạch bụi bẩn bám trên kính

Pha nước lau kính vào xô lau kính ( bạn có thể dùng nước lau kính thông thường, nước xà phòng, nước rửa chén pha loãng ra lau đều sạch). Nhúng bộ bông chà kính vào xô rồi đưa lên chà sạch bụi bẩn bám trên kính. Nên chà đi chà lại nhiều lần ở những chỗ bám bẩn nặng để vết bẩn tan ra cùng với nước lau kính.

Chà sạch kính

Bước 2: Gạt sạch nước bẩn trên kính xuống

Dùng tay gạt kính lưỡi mút cao su đua lên gạt sạch nước bẩn trên kính xuống. Nên gạt từ mép trên tấm kính xuống mép dưới tấm kính theo chiều dọc. Sau mỗi lần gạt bạn dùng khăn sạch lau phần lưỡi bị ướt đảm bảo lần gạt tiếp theo không bị dính vết.

Gạt sạch nước bẩn trên kính xuống

Sử dụng cán nối dài để lau trên cao.

Tùy vào chiều cao kính mà bạn sử dụng cán nối dài phù hợp. Cán nối dài thường có các đoạn nồng vào nhau, làm đến đâu kéo ra đến đó và cố định chắc chắn lại. Gắn tay gạt kính và bộ bông chà vào đầu cán nối rồi đưa lên thực hiện 2 bước như ở trên.

Lau kính trên tầng 2

Mua dụng cụ lau kính ở đâu thì tốt nhất?

Hiện nay Moitruonglananh.vn là đơn vị độc quyền phân phối dụng cụ lau kính tại Việt Nam. Đưa đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất. Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc 24h, bán hàng tất cả những ngày trong tuần.

Mọi thông tin đặt hàng và tư vấn bạn có thể liên hệ qua số Hotline: 0933 522 666 – 0913 885533.

Copyright 2018 © Môi Trường Lan Anh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng