Đau đầu vì. . . lau nhà - Môi Trường Lan Anh

Đau đầu vì. . . lau nhà

Nhiều người trong chúng ta không thích dọn nhà. Dọn nhà mệt quá thường là câu mà nhiều người thường than thở, đặc biệt khi nhà đông con hoặc sắp tết. Vậy làm sao để dọn nhà không mệt nữa? Cùng với Môi Trường Lan Anh tìm ra những cách dọn dẹp nhà cửa hiệu quả và đơn giản hơn nhé!

Hãy quét nhà hàng ngày

Nếu dọn nhà mệt quá – Hãy quét nhà mỗi ngày. Bạn biết sự mệt mỏi khi quét dọn nhà kho hay những vị trí gầm giường rồi đấy. Không phải các vị trí đó có nhiều bụi hơn, mà là bạn ít vệ sinh nên bụi sẽ tích tụ dày như vậy.

Đơn giản là hãy tranh thủ quét nhà mỗi ngày. Tốt nhất là định sẵn một giờ rảnh nào đó rồi tạo thành thói quen, ví dụ như trước khi ăn cơm chẳng hạn. Khi đã quen thì bạn sẽ không thấy quét nhà mệt mỏi nữa, và khi cần tổng vệ sinh thì bạn cũng khỏi mất công nhiều như cũ.

Hướng Dẫn Cách Quét Nhà Và Cách Cầm Chổi Quét Nhà – bTaskee

Xếp gọn đồ đạc ngay sau khi dùng

Bạn đã bao giờ phải bối rối khi tìm thứ gì đó ngay trong ngôi nhà của mình? Rõ ràng là mọi thứ bạn nhớ là ở đó mà tại sao lại không tìm thấy nữa. Đồ đạc bừa bộn làm bạn rối mắt, mệt người và cũng rất mệt để dọn dẹp đống đồ đạc như vậy.

Lời khuyên sau khi dùng bất cứ đồ gì, dùng xong bỏ lại ngay chỗ cũ. Hãy luyện tập thói quen này để giúp cho việc dọn dẹp nhà cửa đơn giản hơn nhé!

Móc khoá thông minh tìm đồ vật | Tiki

Vứt rác khi rảnh

Dọn nhà mệt quá thì đừng chờ thùng rác đầy mới đi đổ. Có nhiều người thường đợi thùng rác đầy rồi mới đem đổ. Điều này tạo nên một tâm lý khá ì và lười mỗi khi đổ vì phải mang nặng hơn. Với lại để rác lâu chúng sẽ bốc mùi hôi, không tốt cho không khí  trong nhà và sức khỏe của bạn.

Lời khuyên là đổ rác bất cứ khi nào thấy rảnh, tầm 1 góc là đổ được rồi. Như vậy bạn sẽ ít thấy ngại đi đổ rác hơn là chờ thật nhiều rồi mới  chịu đem vứt.

Xây dựng thành phố không rác thải - Báo Bình Dương Online

 Lau bụi ngay khi phát hiện ra

Trong không khí luôn chứa rất nhiều bụi mịn không nhìn thấy. Chúng vẫn luôn từ từ tích tụ trên bề mặt các đồ vật. Tuy vậy chúng ta thường chỉ chịu vệ sinh khi mà bụi đã bám quá dày, làm việc vệ sinh rất mệt và khó hơn.

Mẹo là hãy vệ sinh khi thấy mảng bụi đầu tiên, mỏng cũng chùi nhé! Chỉ cần vài nhát khăn là có thể làm sạch.

Lưu ý khi vệ sinh nhà cửa với giấm

Ngay lập tức vứt các đồ đạc và không dùng nữa

Hãy tập thói quen đừng bao giờ tiếc nuối những đồ vật đã không còn sử dụng nữa. Những thức ăn thừa trong tủ lạnh, áo quần cũ, giấy lộn, đồ đã hỏng. Cứ vứt hết chúng đi. Nếu để lại thì việc chúng tốn chỗ chứa và làm căn nhà bừa bộn gây nhiều tác hại hơn chút lợi ích nào đó mà bạn không hề động tay tới. Đừng biến căn nhà mình thành cái thùng rác.Chuyện lạ ở Nhật Bản khi đồ cũ đem cho, tặng mà cũng chẳng ai thèm lấy

Sử dụng các vật dụng lau nhà thông minh

Nếu bạn thực sự không có thời gian, tôi khuyên bạn nên dùng các thiết bị hỗ trợ làm sạch. Bởi chi phí thời gian, công sức tiết kiệm từ việc dùng cây lau nhà tự vắt, chổi cọ sàn gạt nước đa năng,..có thể rất tuyệt nhưng bạn sẽ ít khi phát hiện ra.

AaaAab

Ngoài ra sử dụng cây lau nhà thông minh còn giúp không gian nhà bạn sạch sẽ, trong lành và an toàn hơn. Mẹo vệ sinh cực hay này cũng tác động tốt tới sức khỏe cũng như tạo không gian cực thoải mái cho sinh hoạt gia đình.

Đối với những ông chồng, cây lau nhà thông minh là món quà cực ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm để giảm được sự mệt nhọc của những bà nội trợ của chúng ta.

Lời kết

Cuộc sống còn là việc dành thời gian cho những việc ý nghĩa, hạnh phúc cho bản thân và gia đình. Những thiết bị vệ sinh sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian vệ sinh, qua đó dư ra thời gian rảnh cho bản thân, gia đình.

Một số sản phẩm gia dụng gia đình cực đa năng hiện nay đó là Cây lau nhà tự vắt thông minh, Siêu tẩy rửa nhà tắm và nhà bếp HGO, dụng cụ lau kính gia đình Bạn có thể tìm hiểu thêm về những thiết bị vệ sinh cực hiệu quả này tại Môi Trường Lan Anh nhé. Nếu dọn nhà mệt quá, cần tư vấn thêm thông tin về mẹo dọn dẹp, đừng ngại gọi 0933.522.666 – 0334.522.666 để được giải đáp bạn nhé!

Copyright 2018 © Môi Trường Lan Anh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng